Viego DTCL mùa 7: Chọn đội hình, lên đồ Viego TFT mạnh nhất

Viego DTCL là một trong những vị tướng, có khả năng khuấy đảo, mang đến lối chơi vô cùng mạnh mẽ của một sát thủ và là vị tướng mạnh nhất trong tộc Suy Vong. Chính vì điều này, Viego trong mùa 5 này gần như là quân bài thường xuyên góp mặt trong hầu hết các đội hình mạnh nhất trong TFT.

Và để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, thì Thao68.Com chia sẻ những cách lên đồ, ghép đội hình và mẹo chơi Viego mạnh nhất trong DTCL.

[toc]

Chỉ số kỹ năng, hệ tộc Viego

Chỉ số kỹ năng

1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý126227408
Tốc độ đánh111
Giáp353535
Kháng phép353535

Hệ tộc Viego

Tộc Suy Vong

Suy Vong: có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi Suy Vong tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng Suy Vong, cộng dồn tối đa 4 lần.

Tộc sát thủ

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn Đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Chém.

Tộc chiến binh

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

Cách lên đồ và ghép đội hình Viego DTCL

Đội hình 6 sát thủ

Lên đồ

Đội hình 4 sát thủ

Lên đồ

Qua bài viết chia sẻ cách chơi Viego DTCL mùa 7 này, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng cách lên đồ, ghép đội hình với Viego để mang đến những thắng lợi trong mỗi trận đấu TFT nhé.

DTCL -